HOẠT ĐỘNG LỄ HỘI TRUNG THU

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Mầm non Tuổi Ngọc.

Căn cứ vào công tác trọng tâm tháng 9 năm 2019 -2020 của Ban giám hiệu trường MN Tuổi Ngọc.

Ngày 13/9/2019, Trường Mầm non Tuổi Ngọc đã tổ chức lễ hội trung thu cho trẻ.Tạo tâm thế vui mừng phấn khởi cho trẻ trong ngày tết trung thu. Cho trẻ biết về lễ hội trung thu ngày 15/08 hàng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, đèn kéo quân...rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này nhân dân thường bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ.

Trẻ được tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết trung thu gổm các nội dung sau:

1. Tuyên  bố lý do
  2. Giới thiệu đại biểu
  3. Đọc thư chúc tết trung thu
  4. Lãnh đạo nhà trường phát biểu, tặng lòng đèn cho trẻ
  5. Múa lân, văn nghệ trung thu
  6. Rước đèn phá cổ.

Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, UBND xã Bàu Chinh, hội cha mẹ học sinh đã động viên tinh thần cô và trò trường mầm non Tuổi Ngọc về tinh thần cũng như vật chất để tổ chức lễ hội trung thu vui tươi lành mạnh và thành công tốt đẹp.

---------------------------------------------------------------------